Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình''

Ngày 19 tháng 04 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 06:12 14/12/2020  

Buổi giới thiệu di tích lịch sử cách mạng, văn hóa địa phương trên địa bàn thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế

Để có được hòa bình, độc lập, tự do thì dân tộc ta đã phải đánh đổi bằng mấy ngàn năm lịch sử gian khổ và hào hùng. Hơn bốn ngàn năm dựng nước và giữ nước ông cha ta đã lập được nhiều kì tích trong các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược, ghi vào pho sử vàng dân tộc nhiều chiến công hiển hách. Những chiến công đó mãi là niềm tự hào của con dân đất Việt.

Sáng ngày 14 tháng 12 năm 2020 tại trường THCS Thủy Dương, Liên đội đã phối kết hợp với nhóm giáo viên bộ môn Ngữ Văn và các học sinh thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học lĩnh vực xã hội hành vi đã tổ chức giới thiệu tập san với chủ đề “Giới thiệu di tích lịch sử cách mạng, văn hóa địa phương trên địa bàn thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế” để hướng về kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; kỉ niệm 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân; cũng là lúc mà chúng ta tôn vinh và tri ân các thế hệ của lực lượng vũ trang đã đấu tranh bảo vệ để chúng ta có được hòa bình, độc lập, tự do như hôm nay.

Đến dự với buổi giới thiệu có thầy Phan Văn Công- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng, thầy Phùng Hữu Kim Quân- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng, thầy Phùng Hữu Quốc Trung- Tổng phụ trách cùng toàn thể giáo viên, học sinh trong nhà trường.

Buổi giới thiệu thiệu tập san với chủ đề “Giới thiệu di tích lịch sử cách mạng, văn hóa địa phương trên địa bàn thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế” với nội dung phong phú, truyền đạt đầy đủ nội dung đã giúp các học sinh những hiểu biết cơ bản về văn hóa, lịch sử truyền thống cách mạng, con người của Thừa Thiên Huế. Thông qua đó bồi dưỡng cho học sinh tình yêu quê hương, đất nước, lòng biết ơn, tìm hiểu và vận dụng những điều đã biết để góp phần bảo tồn những giá trị văn hóa Huế, lịch sử cách mạng góp phần xây dựng văn hóa, kinh tế - xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển giàu mạnh./.

Một số hình ảnh buổi giới thiệu:

 

 

 Tin bài: Kim Quân

Số lượt xem : 137

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác