Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân "

» Góc tương tác » Góc giáo viên

Các bài viết về giáo viên

Những khi chiều tới cần có một tiếng cười
“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không ? Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi...”

• Chấn chỉnh việc lạm dụng hồ sơ sổ sách trong nhà trường

Ngày 7/1/2014, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển đã có công văn số 68/BG&ĐT-GDTrH gửi các Sở GD-ĐT để chấn chỉnh việc lạm dụng hồ sơ sổ sách trong nhà trường. Theo đó, Bộ GD&ĐT yêu cầu các nhà trường không sáng tác thêm các ...

• 5 “kẻ thù” của giáo viên

TT - Áp lực nghề nghiệp như bệnh thành tích, sự quá tải, sự chi phối từ lãnh đạo... là các nguyên nhân khiến giáo viên căng thẳng, dẫn đến những hành động bột phát khó kiểm soát.

• Đạo thầy trò

Quan hệ thầy trò nói riêng về mặt phong tục cũng cần có một tập sách rêng. Để trả lời cho những câu hỏi về đạo thầy trò, chúng tôi thiết nghĩ mấy dòng sơ lược thì chưa thể nào nói cho hết được.