Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi''

» Góc tương tác » Góc giáo viên

Các bài viết về giáo viên

Cập nhật lúc : 10:26 28/01/2016

HỘI THI “ĐỐ VUI ĐỂ HỌC”
Hướng đến chủ đề “Mừng Đảng Quang Vinh, Mừng Đất Nước Đổi Mới”, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2016, Thư viện Trường THCS Thủy Dương phối hợp cùng Liên đội, Tổ Văn – Sử - GDCD đã tổ chức Hội thi “Đố vui để học”.

Hội thi diễn ra rất sôi nổi với sự tranh tài của 4 đội thi của Khối 8. Hội thi rất vinh dự được tiếp đón BGH nhà trường và các thầy cô giáo đến tham dự.Thầy  Bùi Tứ  Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu về ý nghĩa của Hội thi và chúc các đội thi tốt.

Hội thi gồm ba nội dung, mỗi nội dung bao gồm  kiến thức ở cả 3 bộ môn Lịch sử, GDCD, Ngữ văn.  Hội thi giúp các em thể hiện sự linh hoạt, nhanh nhẹn trong việc củng cố kiến thức mà mình đã được học.

Hội thi đã diễn ra thành công với sự cổ vũ đông đảo của các cổ động viên.  Các đội chơi đã tham gia thi rất nhiệt tình và kết quả là lớp 8/2 đạt giải Nhất, Giải nhì là lớp 8/1, Giải ba là lớp 8/3 , 8/4. Hội thi kết thúc đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng mỗi khán giả theo dõi.

Một số hình ảnh khác về Hội thi “Đố vui để học”.

1.

Thực hiện : Cô Nguyễn Thị Gái